GIỚI THIỆU VỀ CAMERADAIAN.COM

CAMERADAIAN.COM chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, lắp đặt hệ thống Camera, An ninh, Hệ thống mạng Lan, Wan, Tổng Đài điện thoại máy văn phòng và cho thuê thiết bị văn phòng, sửa chữa thiết bị văn phòng như. Máy tính, máy in, mực in, máy photocopy,máy chấm công, thi công lắp đặt hệ thống mạng & camera quan sát.
Thế mạnh của CAMERADAIAN.COM Là tập thể yêu và đam mê công nghệ, Chúng tôi luôn đi sâu và tìm hiểu các công nghệ mới cũng nhu trau dồi kiến thức sẵn có giúp doanh nghiệp yên tâm khi gửi gắm chúng tôi bảo trì hay mua sắm mới thiết bị đều đó giúp thúc đẩy doanh nghiệp luôn đi lên & phát triển mạnh và không bị lạc hậu về công nghệ & giải pháp mà chúng tôi đem đến, một điều nữa là khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về giá cả chúng tôi luôn hướng đến giá trị thực của sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, vì thế giá cà luôn luôn đi cùng với chất lượng.
Mục tiêu & chiến lược của CAMERADAIAN.COM Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các dịch vụ công nghệ & thiết bị An Ninh, Camrea, Bãi đỗ xe thông minh, cung cấp văn phòng trọn gói cho doanh nghiệp trong và ngoài khu vực, chúng tôi luôn hiểu được rằng chúng tôi là một mắt xích nhỏ bé nhưng lại vô cùng quan trọng trong chuỗi phát triển kinh tế chung của khu vực nói chung và của chính doanh nghiệp đã tin tưởng chúng tôi nói riêng vì thế tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là:
  1. Nhanh nhất & Chính xác nhất: Phục vụ công việc và yêu cầu của doanh nghiệp một cách nhanh nhất và chính xác nhất đây là yếu tố then chốt để công việc của doanh nghiệp bạn không bị dán đoạn bất cứ lúc nào là tiền đề cho sự phát triển thịnh vượng nhất của doanh nghiệp quý khách.
  2. Tận Tâm & Tận Tình nhất: Là đội ngũ kỹ thuật được rèn luyện với nhiều kỷ cương cao và luôn được đào tạo kỹ thuật và chuyên môn trước khi phục vụ khách hàng chính thức, luôn trung thực làm việc hết mình và luôn có tinh thần tự giác trong công việc.
  3. Giá cả luôn cạnh tranh nhất: Sau tất cả các yếu tố thì giá cả và chất lượng sản phẩm dịch vụ vẫn luôn là mấu chốt để chúng tôi gắn bó với quý doanh nghiệp và cùng quý doanh nghiệp phát triển một cách bền vững.
Quý doanh nghiệp cần một đơn vị chuyên IT và cung cấp các giải pháp thiết Camera, An Ninh thiết bị văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi, CAMERADAIAN.COM sẵn sàng cùng quý doanh nghiệp hợp tác để cùng phát triển. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CAMERADAIAN.COM
Đc: Nguyễn Văn Trỗi, Thanh xuân, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.
VPĐD:Nguyễn Văn Trỗi, Thanh xuân, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.
VPĐD2:Dị sử, Mỹ Hào Hưng yên
Điện thoại: 0888.799.111
Email: cameradaian.com@gmail.com